GIỚI THIỆU

Cửa hàng đồ gỗ cũ Lâm Hải. Địa chỉ: Hẻm 300/52 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 0907093926

  • Giới thiệu về cửa hàng đồ gỗ cũ xưa Lâm Hải.

    Chào tất cả các bạn, Tôi là Hải, năm nay tôi 37 tuổi. Hiện là chủ cửa hàng đồ gỗ nội thất xưa Lâm Hải Quảng. Với mong muốn đem đến những sản phẩm nội thất vô cùng chất lượng đến với tất cả mọi gia đình Việt Nam cùng với giá cả hợp lý nhất đó chính là tâm huyết của tôi. 

    Bạn có cảm thấy lo lắng khi bỏ ra số tiền lớn để mua 1 sản phẩm nội thất gỗ đẹp nhưng lại xuống cấp theo thời gian vì gỗ không chất lượng và bị mối mọt phá hoại. Rồi sau một thời gian lại phải bỏ ra một số tiền lớn để mua lại một sản phẩm khác với chất lượng tương đương như sản phẩm cũ, không hơn không kem. Vì vậy, Khi đến với dogocu.vn tôi sẽ giới thiệu với bạn một dòng sản phẩm gỗ thuần chủng Việt Nam, có tuổi đời lên đến hàng trăm năm hoặc ít nhất cũng phải 10 năm nhưng chất lượng sản phẩm không hề xuống cấp mà thậm chí càng sử dụng giá trị sản phẩm càng cao, không hề lo lắng về mối mọt, bất chấp ngâm nước lâu ngày, chất lượng vô cùng hoàn hảo. Bạn có thích những ngôi nhà cổ tại Hội An không??? Nếu thích, Dogocu.vn sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một phong cách Hội An xưa-vô cùng cổ điển mà và hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

    Dogocu.vn

    'Một lần mua-dùng mãi mãi'