HỎI ĐÁP

 1. Địa chỉ uy tín mua salon hộp???

  Địa chỉ uy tín mua salon hộp???

  Bố mẹ tôi vừa mới xây lại nhà, tôi có dự định tặng bố mẹ một bộ salon hộp Sài Gòn xưa vì họ là những người rất hoài cổ, yêu thích những thể loại nội thất ngày xưa nhưng không biết địa chỉ nào uy tín để mua được sản phẩm chất lượng và vẫn còn mới với giá tốt. Mong được tư vấn cụ thể về vấn đề này, xin cảm ơn! (Ngọc Loan, 37 tuổi, Tân Phú, Hồ Chí Minh)
 2. Có nên mua tủ thờ cũ không?

  Có nên mua tủ thờ cũ không?

  Có nên mua tủ thờ cũ không? Tủ thờ là loại nội thất liên quan đến yếu tố tâm linh nên nhiều người thường tự đặt câu hỏi có nên mua tủ thờ cũ không? Có người cho rằng điều đó là tuyệt đối không thể, nhưng có người lại thấy vấn đề đó hết sức bình thường. Vậy đâu mới thực sự là quan điểm đúng? Nếu như bạn muốn biết câu trả lời thì hãy tham khảo qua bài viết này.
 3. ĐỒ GỖ CŨ HỒ CHÍ MINH

  ĐỒ GỖ CŨ HỒ CHÍ MINH

  Tôi muốn lựa chọn nội thất xưa cũ trang trí nhà để vừa mang hơi hướng cổ điển và tiết kiệm chi phí. Nhưng tôi vẫn còn phân vân về chất lượng đồ gỗ cũ hồ chí minh ở Lâm Hải Quảng có tốt không? (Trần Ngọc Trang. Quận 7)
 4. ĐỊA CHỈ MUA BÁN ĐỒ GỖ CŨ TẠI TPHCM UY TÍN

  ĐỊA CHỈ MUA BÁN ĐỒ GỖ CŨ TẠI TPHCM UY TÍN

  Gia đình tôi vốn có đam mê với các món nội thất gỗ xưa cũ, nhưng vừa qua do mở rộng diện tích nhà nên tôi muốn tìm nơi mua bán đồ gỗ cũ tại tphcm để bán bộ bàn ghế gỗ cũ và mua lại bộ bàn ghế gỗ xưa cũ lớn hơn cho không gian rộng thoáng của phòng khách mới. - Nguyễn Thị Hà.- 55 tuổi.
 5. MUA ĐỒ GỖ CŨ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

  MUA ĐỒ GỖ CŨ GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

  Mình đang có ý tưởng mở quán theo mô hình cà phê sách với không gian xưa để tạo sự thư thái cho khách đến uống cà phê và đọc sách. Tuy nhiên, mình băn khoăn làm thế nào để tìm mua một số đồ gỗ cũ giá rẻ như bàn ghế, tủ gỗ kiểu dáng xưa, chất lượng gỗ tốt? Mình chỉ chuyên về kinh doanh chứ không có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. - Phạm Quang Huy. Quận 7.-
 6. Tìm mua đồ gỗ cũ tphcm giá tốt nhất

  Tìm mua đồ gỗ cũ tphcm giá tốt nhất

   “Mình đang săn lùng các sản phẩm nội thất đã qua sử dụng như tủ, bàn ghế salon, bàn trang điểm,…, giá tốt và chất lượng đảm bảo. Ưu tiên mua đồ gỗ cũ tphcm vì nhà mình đang làm homestay và trang trí theo kiểu vintage.” (Nguyễn Thị Thu Thủy – 37 tuổi – Tphcm)