đồ gỗ cũ

Trang web chuyên về thu mua và bán đồ gỗ cũ, nội thất cũ xưa. Nếu bán đang có nhu cầu mua đồ gỗ cũ hay bán đồ gỗ cũ hãy liên hệ ngay với chúng tôi

 1. Máy hát loa kèn - Cuộc sống trở nên thú vị hơn

  Máy hát loa kèn - Cuộc sống trở nên thú vị hơn

  Máy hát loa kèn là thiết bị giúp cuộc sống thêm màu sắc và không gian thêm ấn tượng. Tìm hiểu kỹ hơn trước khi chọn mua để sở hữu sản phẩm như ý.
 2. Mua đèn dầu cổ ở đâu đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn?

  Mua đèn dầu cổ ở đâu đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn?

  Nhu cầu trang trí nội thất bằng các loại đồ đồ như đèn dầu cổ hiện nay khá nhiều. Những chiếc đèn dầu cổ giúp cho không gian có một nét hoài cổ và cuốn hút hơn. Nhưng mua đèn dầu cổ ở đâu đảm bảo chuẩn là điều không phải ai cũng biết.
 3. Mua bán đèn dầu cổ ở đâu đảm bảo an toàn, giá tốt?

  Mua bán đèn dầu cổ ở đâu đảm bảo an toàn, giá tốt?

  Đèn dầu cổ là một trong những thú chơi được các dân chơi đồ cổ rất ưa chuộng. Những chiếc đèn dầu cổ của Pháp, Đức, Ấn Độ,… với kỹ năng chế tác tinh xảo ngày nay trở thành món “bảo vật” quý. Thị trường mua bán đèn dầu cổ cũng bởi vậy mà rất tấp nập. Nhưng để sở hữu được một chiếc đèn dầu cổ còn nguyên bản là điều rất khó.
 4. Giá đèn dầu cổ ở đâu tốt nhất được giới dân chơi săn lùng ráo riết?

  Giá đèn dầu cổ ở đâu tốt nhất được giới dân chơi săn lùng ráo riết?

  Đèn dầu cổ là món đồ trang trí “độc – đẹp” và nhiều ý nghĩa được rất nhiều gia đình săn lùng. Giá đèn dầu cổ có cao không là điều rất nhiều người quan tâm, bởi:
 5. Tìm hiểu về đồng hồ vai bò và những thông tin bổ ích

  Tìm hiểu về đồng hồ vai bò và những thông tin bổ ích

  Bạn đang thích một chiếc đồng hồ vai bò và muốn tìm mua ngay lập tức? Vậy thì bạn tìm đúng nơi rồi đấy, đồ gỗ Lâm Hải chuyên cung cấp dòng sản phẩm này và còn nhiều hơn thế.
 6. Đồng hồ vai bò đức - dấu ấn của thời gian

  Đồng hồ vai bò đức - dấu ấn của thời gian

  Bạn muốn tìm một chiếc đồng hồ vai bò Đức thật độc đáo cho bàn làm việc của mình? Hãy đến với đồ gỗ cũ Lâm Hải để khám phá ngay nhé.
 7. Đồ cổ thời chiến tranh - Kỷ vật gắn với một thời ký ức

  Đồ cổ thời chiến tranh - Kỷ vật gắn với một thời ký ức

  Những kỷ vật nhỏ thời chiến như chiếc bi toong đựng nước, chiếc mũ cố hay chiếc bật lửa ngày này được xem là đồ cổ thời chiến tranh và thu hút nhiều người sưu tầm.