đồ gỗ cũ

Trang web chuyên về thu mua và bán đồ gỗ cũ, nội thất cũ xưa. Nếu bán đang có nhu cầu mua đồ gỗ cũ hay bán đồ gỗ cũ hãy liên hệ ngay với chúng tôi

 1. Tìm hiểu về đồng hồ vai bò và những thông tin bổ ích

  Tìm hiểu về đồng hồ vai bò và những thông tin bổ ích

  Bạn đang thích một chiếc đồng hồ vai bò và muốn tìm mua ngay lập tức? Vậy thì bạn tìm đúng nơi rồi đấy, đồ gỗ Lâm Hải chuyên cung cấp dòng sản phẩm này và còn nhiều hơn thế.
 2. Đồng hồ vai bò đức - dấu ấn của thời gian

  Đồng hồ vai bò đức - dấu ấn của thời gian

  Bạn muốn tìm một chiếc đồng hồ vai bò Đức thật độc đáo cho bàn làm việc của mình? Hãy đến với đồ gỗ cũ Lâm Hải để khám phá ngay nhé.
 3. Đồ cổ thời chiến tranh - Kỷ vật gắn với một thời ký ức

  Đồ cổ thời chiến tranh - Kỷ vật gắn với một thời ký ức

  Những kỷ vật nhỏ thời chiến như chiếc bi toong đựng nước, chiếc mũ cố hay chiếc bật lửa ngày này được xem là đồ cổ thời chiến tranh và thu hút nhiều người sưu tầm.
 4. Những nguyên tắc khi chọn đồ cổ ngày xưa để có được sản phẩm “chất” nhất

  Những nguyên tắc khi chọn đồ cổ ngày xưa để có được sản phẩm “chất” nhất

  Ngày nay, khi điều kiện kinh tế phát triển và có thời gian, nhiều người tìm về với đồ cổ ngày xưa như một thú chơi tao nhã, để thoả nỗi hoài niệm quá khứ và cũng để trưng bày cho không gian ngôi nhà. Vì thế mà thị trường mua bán đồ cổ ngày xưa sôi động hơn bao giờ hết.
 5. Máy hát đĩa than loa kèn cổ - món đồ trang trí “đẹp – độc – chất”

  Máy hát đĩa than loa kèn cổ - món đồ trang trí “đẹp – độc – chất”

  Máy hát đĩa than loa kèn cổ hiện nay được rất nhiều người tìm mua để bổ sung cho bộ sưu tầm đồ của và mua để trang trí trong nhà. Tuy nhiên, để tìm mua được máy hát đĩa than loa kèn cổ chuẩn, còn nguyên bản không phải điều dễ dàng.
 6. Đèn dầu cổ giá bao nhiêu? Mua ở đâu được giá tốt?

  Đèn dầu cổ giá bao nhiêu? Mua ở đâu được giá tốt?

  Bạn đang có hứng thú với những chiếc đèn dầu cổ từ thế kỷ 19? Nhưng bạn lại không biết đèn dầu cổ giá bao nhiêu và làm sao để chọn được chiếc đèn dầu cổ chuẩn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được chiếc đèn dầu cổ như ý.
 7. Địa chỉ bán đèn dầu cổ uy tín, giá tốt?

  Địa chỉ bán đèn dầu cổ uy tín, giá tốt?

  Chiếc đèn dầu vốn gắn bó một thời với thế hệ 7x, 8x nay lại trở thành “của hiếm” được nhiều người săn đón. Có chiếc đèn dầu cổ trưng bày trong nhà giống như có một “bảo vật”. Vậy địa chỉ bán đèn dầu cổ nào uy tín, đảm bảo? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé