đồ gỗ cũ

Trang web chuyên về thu mua và bán đồ gỗ cũ, nội thất cũ xưa. Nếu bán đang có nhu cầu mua đồ gỗ cũ hay bán đồ gỗ cũ hãy liên hệ ngay với chúng tôi

 1. Điểm mặt gọi tên những món đồ thời bao cấp

  Điểm mặt gọi tên những món đồ thời bao cấp

  Đã qua rồi cái thời bao cấp, cái thời mà ai cũng sợ hãi vì nghèo đói, khổ. Thời bao cấp, chỉ cần nhìn những vật dụng “huyền thoại” những người lớn tuổi trở lên sẽ nhớ lại ngay cái thời gian khốc liệt ấy. Hãy cùng Lâm Hải điểm mặt gọi tên những món đồ thời bao cấp này. Có khi nó sẽ là vật dụng trang trí tuyệt vời cho gia đình bạn để gợi nhớ về cái thời đã qua, tuy khổ mà vui với nhiều kỷ niệm khó quên.
 2. Đèn bão xưa-Món đồ nội thất trang trí nhiều người săn lùng

  Đèn bão xưa-Món đồ nội thất trang trí nhiều người săn lùng

  Trong những năm gần đây, đèn bão xưa đang là món đồ trang trí được ưa chuộng. Nó được nhiều người yêu thích bởi sự độc đáo, lạ mắt cho không gian nội thất. Để nắm rõ về sản phẩm này cũng như tìm kiếm được nơi mua sắm uy tín. Lâm Hải mời bạn đọc dõi theo những chia sẻ hữu ích dưới đây để mua sản phẩm ưng ý nhất.
 3. Những huyền thoại thời bao cấp nhà giàu mới có, bạn đã biết hay chưa?

  Những huyền thoại thời bao cấp nhà giàu mới có, bạn đã biết hay chưa?

  Có lẽ, với những ai đam mê về đồ cổ sẽ rất rõ những huyền thoại thời bao cấp của người giàu ngày xưa. Tuy nhiên, với những người không có sở thích này sẽ còn mập mờ. Hôm nay, bàn về chủ đề này Lâm Hải xin được chia sẻ một số kiến thức hữu ích, giúp mọi người nắm bắt thông tin một cách khách quan nhất có thể.
 4. Giá mâm đồng xưa trên thị trường hiện nay như thế nào?

  Giá mâm đồng xưa trên thị trường hiện nay như thế nào?

  Bạn đang quan tâm tới mức giá mâm đồng xưa trên thị trường hiện nay như thế nào? Có quá nhiều báo giá khác nhau từ các đơn vị mua bán. Bạn không biết đâu mới là báo giá phải chăng nhất để mua sắm khi có nhu cầu. Ở bài viết này, Lâm Hải sẽ giúp bạn có câu trả lời khách quan nhất về vấn đề này.
 5. Bí kíp để mua cà mèn Liên Xô chất lượng giá tốt

  Bí kíp để mua cà mèn Liên Xô chất lượng giá tốt

  Có lẽ, với những ai sống trong thời kỳ bao cấp sẽ biết rõ về sản phẩm cà mèn Liên Xô phải không nào? Cái thời khốn khổ này, cơm ăn không đủ no, áo mặc không đủ ấm chắc làm sao có thể quên được. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cà mèn Liên Xô thì những bí kíp dưới đây sẽ là gợi ý hay dành cho bạn. Hãy cùng Lâm Hải dõi theo ngay để tìm mua sản phẩm ưng ý nhất
 6. Nằm lòng các kinh nghiệm chọn máy cassette sony cổ

  Nằm lòng các kinh nghiệm chọn máy cassette sony cổ

  Bạn đang có nhu cầu mua máy cassette sony cổ để khám phá những giá trị mà nó mang lại. Chỉ cần dạo một vòng các website, tham khảo các trang bán hàng là thấy được nhiều nơi bán cung cấp. Thế nhưng, không phải ai cũng có kinh nghiệm để mua sắm sản phẩm này sao cho chất lượng, giá cả phải chăng. Ở bài viết này, Lâm Hải xin được chia sẻ một số kinh nghiệm, giúp mọi người có sự lựa chọn tốt nhất.
 7. Những giá trị hiện hữu của chiếc máy đánh chữ thời bao cấp

  Những giá trị hiện hữu của chiếc máy đánh chữ thời bao cấp

  Máy đánh chữ thời bao cấp mặc dù đã có từ rất lâu nhưng nó vẫn còn tồn tại đến ngày nay. Nếu bạn chưa từng nhìn thấy sản phẩm này thì có thể cùng khám phá những giá trị hiện hữu của nó thông qua bài viết dưới đây.