• Bán chén dĩa kiểu xưa - Hình thức kinh doanh được ưa chuộng hiện nay

  Thời gian gần đây, dạo quanh khắp nơi từ trên mạng đến bên ngoài, bạn thấy được rất nhiều nơi bán chén dĩa kiểu xưa. Hình thức kinh doanh này đang được rất nhiều người hưởng ứng vì nhu cầu tăng cao.

  bán chén dĩa kiểu xưa

   

  Đầy rẫy những đơn vị bán chén dĩa kiểu xưa xuất hiện

   

  Chén dĩa kiểu xưa là những món đồ có xuất xứ từ thời bao cấp. Chúng được làm bằng chất liệu chính là đất sét đem nung ở nhiệt độ cao và tạo hình. Những món đồ này được trang trí vô cùng đơn giản. Hầu hết chúng đều được làm thủ công bởi những bàn tay điêu luyện nên thành phẩm tạo ra vô cùng độc đáo. 

  Mặc dù đã trải qua thời gian dài, chén dĩa kiểu xưa vẫn được rất nhiều người ưa chuộng. Một số người chọn mua chén dĩa để trưng bày, trang trí. Một số chọn sản phẩm này để làm kỷ niệm. Một số khác thì sử dụng nó như cách để trải nghiệm cuộc sống. Để đáp ứng nhu cầu ấy, rất nhiều đơn vị bán chén dĩa kiểu xưa đã ra đời. Những cơ sở này đều kinh doanh khá tốt thu lại nhiều lợi nhuận. 

  bán chén dĩa kiểu xưa

  >>> Quan tâm: Xe đạp điện cổ - Phương tiện mang nhiều dấu ấn kỷ niệm

  Kinh doanh bán chén dĩa ngày xưa cần chuẩn bị những gì? 

  Rất nhiều người đã chọn kinh doanh chén dĩa ngày xưa bởi nhận thấy khả năng sinh lời của hình thức này. Nếu bạn đang có ý định này thì hãy chuẩn bị những thứ cần thiết sau đây để tăng khả năng thành công. 

  • Tìm nguồn cung cấp chén dĩa kiểu dưa với mức giá tốt: Đây là vấn đề quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm. Bởi nếu không có nguồn hàng thì bạn chẳng thể nào cung ứng và cạnh tranh với những nơi khác. 
  • Chuẩn bị nguồn vốn: Bên cạnh địa điểm, nguồn hàng thì vốn cũng là yếu tố rất quan trọng. Nếu không có vốn bạn chẳng thể nào kinh doanh được. Khi mới bắt đầu, bạn chỉ nên buôn bán với quy mô nhỏ để đảm bảo vẫn kiểm soát được mọi thứ. 
  • Lên kế hoạch bán chén dĩa kiểu xưa thật chi tiết: bạn dự định sẽ bán theo hình thức online hay mở địa điểm. Nếu bạn đã quyết tâm kinh doanh thì nên kết hợp cả hai hình thức này với nhau. Như vậy, việc tăng sự nhận biết thương hiệu sẽ dễ dàng hơn. 
  • Tìm địa điểm: Nếu quyết định mở cửa hàng thì nên tìm địa điểm dễ nhìn thấy như bên ngoài mặt đường. Tuy nhiên, với kinh phí có hạn thì bạn nên tìm nơi có mức giá rẻ hơn để thuê. Việc này mất khá nhiều thời gian. Vì vậy, hãy kiên trì nhé. 

  >>> Xem thêm: 3 mẹo chọn mua chén dĩa kiểu xưa "chuẩn thật" với giá cạnh tranh

  Nếu là người yêu thích kinh doanh và mong muốn có sự trải nghiệm thì kinh doanh bán chén dĩa kiểu xưa chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Không chỉ mang lại lợi nhuận cao mà hình thức này còn mang đến nhiều giá trị khác nhau. Việc sưu tầm và truyền tay nhau những mẫu đồ cổ thời xưa chính là cách mọi người lưu giữ điều tốt đẹp. Thay vì để chúng mai một và biến mất thì hãy trân trọng, bảo tồn và sử dụng chúng để làm đẹp. Như vậy, những nét đẹp mang tính nghệ thuật trong lĩnh vực đồ thủ công sẽ vẫn còn mãi theo thời gian. 

   

  Liên hệ mua ngay Đồ Gỗ Xưa Lâm Hải:

  dogocu.vn

   Cơ sở 1: số 51 Mai Văn Vĩnh , P.Tân Quy, quận 7, TP. Hồ Chí Minh (cửa hàng trưng bày)

   (đối diện 30 Mai Văn Vĩnh)

  Cơ sở 2: số 3/8, Hẻm 3 đường 25A, P.Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (kho hàng)

  (bãi xe cổ Jeep)

  Hotline: 0907 093 926 (Zalo, Viber, Messenger Facebook)
  Email: thuongtran.ht91@gmail.com

  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

   

   

   

   

  Ngày đăng: 17-01-2020 71 lượt xem