đồ gỗ cũ

Trang web chuyên về thu mua và bán đồ gỗ cũ, nội thất cũ xưa. Nếu bán đang có nhu cầu mua đồ gỗ cũ hay bán đồ gỗ cũ hãy liên hệ ngay với chúng tôi

 1. Bàn ghế gỗ phòng khách giá bình dân – nội thất phải có trong trang trí nhà

  Bàn ghế gỗ phòng khách giá bình dân – nội thất phải có trong trang trí nhà

  Bày trí phòng khách thế nào để không quá trống trải cùng như không quá nhiều đồ đạc là cả một nghệ thuật. Và dù trang trí phòng khách theo xu hướng nào đi nữa thì bàn ghế gỗ phòng khách giá bình dân là nội thất không thể thiếu cho không gian tiếp khách 3 trong số những nội thất quan trọng nhất của phòng khách chính là bàn ghế gỗ phòng khách, rèm cửa và tranh treo tường. Vậy chúng ta nên bố trí cách nào cho đúng phong thủy mà vẫn bảo đảm yêu tố đẹp, thoáng và rộng, cùng tham khảo bài viết nhé!
 2. Cách trang trí bàn ghế gỗ phòng khách giá bình dân hợp mọi màu sơn tường

  Cách trang trí bàn ghế gỗ phòng khách giá bình dân hợp mọi màu sơn tường

  Sơn nhà rồi mới chọn mua bàn ghế gỗ phòng khách giá bình dân hay nên làm ngược lại, hoặc tường nhà bạn “đã đâu vào đó” bây giờ muốn chọn nội thất để trang trí phù hợp
 3. Top lợi ích trang trí với bàn ghế gỗ phòng khách giá bình dân

  Top lợi ích trang trí với bàn ghế gỗ phòng khách giá bình dân

  Bạn bắt gặp quá nhiều đồ nội thất hiện đại như tủ, bàn ghế giống nhau và mong muốn tìm cho không gian ngôi nhà sự độc đáo, mới lạ. Vậy thì bàn ghế gỗ phòng khách giá bình dân sẽ chinh phục bạn bởi rất nhiều lí do sau đây:
 4. Nội thất gỗ xưa - Xu hướng thời hiện đại

  Nội thất gỗ xưa - Xu hướng thời hiện đại

  Đã có một thời những loại đồ nội thất được cho là cũ kỹ, lạc hậu bị người ta bỏ xó, bán tống bán tháo với giá rẻ như cho: Những bộ tràng kỷ chạm trổ, sập gụ tủ chè, quạt trần cổ, những bức chạm khảm sơn son thếp vàng… Họ bán đi để thay vào đó những đồ nội thất công nghiệp mới, rẻ hơn, đẹp hơn và hiện đại hơn.